Top 11 thương hiệu bộ khuếch đại công suất tốt nhất thế giới 2022

 Nếu bạn đang nghe âm thanh từ loa, thực tế được đảm bảo rằng có một bộ khuếch đại công suất trong chuỗi tín hiệu âm thanh. Nếu bạn không thể nhìn thấy bộ khuếch đại, có thể nó được tích hợp trong loa đang hoạt động. Nếu loa bị động, nó sẽ yêu cầu một bộ khuếch đại công suất. Bài báo này nói về trường hợp sau của hai trường hợp.

(Các) bộ khuếch đại công suất của thiết lập âm thanh là điều cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất. Lựa chọn bộ khuếch đại phù hợp với loa và hệ thống âm thanh tổng thể là một quyết định lớn. Có rất nhiều lựa chọn trên mạng khi nói đến việc chọn một bộ khuếch đại công suất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các thương hiệu / nhà sản xuất tốt nhất và nổi bật nhất cần chú ý khi chọn bộ khuếch đại công suất tốt nhất cho thiết lập của bạn.

Top 11 thương hiệu bộ khuếch đại công suất tốt nhất là:

 1. Crown Audio
 2. Niles
 3. McIntosh
 4. NAD Electronics
 5. Quốc ca
 6. Âm thanh Cambridge
 7. Nghiên cứu Rega
 8. Siêu âm
 9. Schiit
 10. Vượt qua phòng thí nghiệm
 11. Âm thanh ống tuyến tính

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về từng thương hiệu này và giải thích lý do tại sao chúng thuộc top 11 thương hiệu power amp tốt nhất. Đối với mỗi thương hiệu, tôi sẽ chia sẻ quốc gia xuất xứ, một chút lịch sử, ví dụ về mẫu hàng đầu hoặc bán chạy nhất và liên kết đến trang web chính thức.

Crown Audio

Crown Audio là nhà sản xuất bộ khuếch đại hàng đầu trong ngành. Công ty thiết kế và sản xuất bộ khuếch đại cho các địa điểm rạp chiếu phim, các địa điểm đã lắp đặt, giàn lưu diễn, PA di động và âm thanh thương mại.

Với niềm đam mê đổi mới và nhiều thập kỷ kinh nghiệm, Crown Audio đã tạo nên tên tuổi cho mình như một thương hiệu nổi tiếng về bộ khuếch đại công suất trong gia đình, thương mại và các ứng dụng PA lớn.

Triết lý của Crown là thiết kế, xây dựng và phục vụ từng sản phẩm của họ như thể họ là khách hàng. Sự chăm chút bổ sung và chú ý đến từng chi tiết này là điều tối quan trọng trong sự trường tồn của Crown với tư cách là một trong những nhà sản xuất bộ khuếch đại công suất tốt nhất trên thị trường toàn cầu.

Mixing_With_Series_Picture_PNG_Small.png

mnm_My_New_Microphone_Logo_White_Transparent.png

'Trộn với' sê-ri sách điện tử

Cải thiện hỗn hợp của bạn bằng cách nắm vững các quy trình quan trọng nhất của hỗn hợp

Crown Audio XLi 3500

Crown International được thành lập vào năm 1947 với tên gọi “International Radio and Electronics Corporation” bởi Clarence C. Moore tại Elkhart, Indiana, Hoa Kỳ. Công ty được mua lại bởi Harmon International (công ty con của Samsung Electronics Hàn Quốc) vào năm 2000. Ngày nay, Crown Audio có trụ sở chính tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Trang web chính thức: crownaudio.com

Công ty mẹ: Harmon Internation (Samsung Electronics)


Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_USA-e1557772655914.jpg

Niles

Niles Audio đã đi đầu trong việc đổi mới thiết bị âm thanh kể từ những ngày đầu thành lập vào cuối những năm 1970. Công ty đã tạo ra ảnh hưởng gần như ngay lập tức đến ngành công nghiệp với việc phát triển hệ thống điều khiển lựa chọn loa âm thanh gia đình.

Kể từ đó, Niles đã phần nào trở thành đồng nghĩa với các giải pháp âm thanh gia đình cao cấp. Điều này thể hiện rõ ràng trong các bộ khuếch đại công suất giải trí gia đình đáng kinh ngạc của họ, nhiều bộ tích hợp với hệ thống chiếu sáng và kiểm soát khí hậu.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khuếch đại công suất phù hợp với rạp hát gia đình hoặc phòng giải trí mới của mình, Niles nhiều khả năng sẽ có những gì bạn đang theo đuổi (và có thể hơn thế nữa)!

Niles SI-2150

Niles được thành lập vào năm 1978 tại Miami, Florida, Hoa Kỳ. Linear LLC (nay được gọi là Nortek Security & Control) mua lại Niles Audio vào năm 2005. Ngày nay công ty có trụ sở chính tại Carlsbad, California, Hoa Kỳ.

Trang web chính thức: nilesaudio.com

Công ty mẹ: Nortek Security & Control.


Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_USA-e1557772655914.jpg

McIntosh

McIntosh là một trong những nhà sản xuất ampli đèn hàng đầu và chắc chắn xứng đáng có được một vị trí trong danh sách này. Công ty cũng thiết kế các mô hình trạng thái rắn tuyệt vời duy trì mức chất lượng cao như mong đợi từ các sản phẩm của McIntosh.

Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm, McIntosh đã tự khẳng định mình là nhà sản xuất một số sản phẩm âm thanh gia đình chất lượng tốt nhất trên thế giới. Công ty đã đặt ra tiêu chuẩn rất cao về hiệu suất, độ tin cậy và dịch vụ.

McIntosh dành nhiều thời gian để lên ý tưởng và thiết kế bộ khuếch đại công suất của họ sao cho phù hợp nhất với khách hàng. Họ liên tục đẩy mạnh phong bì để vượt quá tiêu chuẩn của chính họ, và sự cống hiến này có thể được lắng nghe bằng cách đơn giản là nghe một trong nhiều bộ khuếch đại công suất của họ.

McIntosh MC152

Phòng thí nghiệm McIntosh được Frank McIntosh thành lập năm 1949 tại Binghampton, New York, Hoa Kỳ. Công ty vẫn có trụ sở chính tại Binghampton ngày nay.

Trang web chính thức: mcintoshlabs.com

NAD Electronics

NAD Electronics là một nhà sản xuất bộ khuếch đại, bàn xoay, DAC, tai nghe và nhiều thứ khác có uy tín. Các bộ khuếch đại chất lượng cao, giá cả phải chăng của công ty đã khiến chúng trở thành món đồ yêu thích của nhiều tín đồ Hi-Fi và bộ khuếch đại công suất của họ đã đưa chúng vào danh sách này!

Trên thực tế, NAD 3020, được sản xuất vào những năm 1970, là một trong những bộ khuếch đại hi-fi bán chạy nhất từng lên kệ. Bộ khuếch đại công suất bom tấn này đã đưa NAD trở thành một nhà sản xuất cao cấp với các sản phẩm giá cả phải chăng.

Kể từ đó, công ty đã tiếp tục trên con đường xuất sắc của mình, sản xuất thêm nhiều bộ khuếch đại cho hệ thống âm thanh gia đình của các audiophile.

NAD D 3020 V2

New Acoustic Dimension được thành lập vào năm 1972 bởi Tiến sĩ Martin L. Borish tại London, Anh. Năm 1991, NAD được mua lại bởi công ty AudioNord của Đan Mạch và sau đó được bán cho Lenbrook Group of Pickering, Ontario, Canada, vào năm 1999. Ngày nay công ty có trụ sở chính tại Pickering.

Trang web chính thức: nadelectronics.com

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_Canada-e1557772573364.jpg

Quốc ca

Anthem thiết kế các sản phẩm của mình để cung cấp cho người dùng những công cụ tiên tiến nhất hiện có để dễ dàng kết nối, điều khiển, tối ưu hóa và cung cấp năng lượng cho tất cả các hệ thống giải trí của họ. Bộ khuếch đại công suất là trung tâm của nhiều hệ thống và Anthem có nhiều lựa chọn tuyệt vời về các bộ khuếch đại chất lượng cao để bạn lựa chọn.

Chuyên môn của Anthem trong lĩnh vực này đã cho phép họ liên tục đổi mới thiết kế của mình để bắt kịp thời đại với nhiều công nghệ độc quyền được đưa vào bộ khuếch đại của họ. Bộ khuếch đại công suất của họ là cấp cao nhất về độ tin cậy, chức năng và hiệu suất so với giá cả.

Tất cả các bộ khuếch đại Anthem đều được thiết kế và chế tạo trong nhà với các thành phần được lựa chọn thủ công và sự chú ý đến từng chi tiết một cách đáng kinh ngạc.

Kết quả là một hiệu suất giống như một cửa hàng với mức giá của nhà sản xuất quy mô lớn.

Bộ khuếch đại công suất Anthem STR

Sonic Frontiers Inc. (chủ sở hữu ban đầu của thương hiệu Anthem) được thành lập vào năm 1988 bởi Chris Johnson và John Sloan tại Ontario, Canada. Paradigm Electronics có trụ sở tại Toronto đã mua lại Sonic Frontiers và thương hiệu Anthem vào năm 1998. Công ty hiện có trụ sở chính tại Mississauga, Ontario, Canada.

Trang web chính thức: anthemav.com

Âm thanh Cambridge

Cambridge Audio là một nhà sản xuất power amp xuất sắc khác tự hào về việc mang đến cho người nghe âm thanh tốt nhất có thể với mức giá hợp lý nhất có thể. Nhiệm vụ này là rõ ràng trong tất cả các thiết bị của Cambridge Audio, bao gồm cả bộ khuếch đại công suất của nó.

Công ty từng đoạt giải thưởng này chuyên cung cấp các bộ khuếch đại mạnh mẽ với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Amps có thể được tăng lên mà không làm mất bất kỳ sự cân bằng nào trong âm thanh.

Bạn có thể chắc chắn rằng một bộ khuếch đại công suất Cambridge Audio sẽ mang đến sự thể hiện không sai và chân thực cho những gì các nghệ sĩ đã dự định, chỉ to hơn! Điều này đưa họ vào top 11 thương hiệu khuếch đại công suất tốt nhất trên thị trường.

Cambridge Audio Azur 851W

Cambridge Audio bắt đầu hoạt động như một bộ phận của Cambridge Consultants vào năm 1968. Đúng như tên gọi, nó được thành lập tại Cambridge, Anh. Ngày nay công ty có trụ sở chính tại London, Anh, Vương quốc Anh.

Trang web chính thức: cambridgeaudio.com

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_Union_Jack-e1557772587725.jpg

Nghiên cứu Rega

Rega Research có lẽ được biết đến nhiều nhất với bàn xoay của nó. Tuy nhiên, công ty này cũng là nhà sản xuất thiết bị âm thanh Hi-Fi tuyệt vời, bao gồm cả bộ khuếch đại công suất.

Rega đã xây dựng một loạt các bộ khuếch đại công suất đáng nể được thiết kế để tích hợp hoàn hảo vào bất kỳ hệ thống âm thanh Hi-Fi nào.

Các bộ khuếch đại công suất của họ được thiết kế và chế tạo với tính thực tế và sự hoàn hảo về âm thanh trong tâm trí và có xu hướng vượt trội so với mức giá của chúng.

Rega Osiris

Rega Research được thành lập vào năm 1973 bởi Tony Relph và Roy Gandy tại Essex, Anh, Vương quốc Anh.

Trang web chính thức: rega.co.uk

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_USA-e1557772655914.jpg

Siêu âm

Parasound là một lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng tìm kiếm âm thanh chuyên nghiệp trong bộ khuếch đại công suất. Công ty hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất thiết bị với âm thanh hàng đầu với mức giá phải chăng.

Parasound đặt mỗi bộ khuếch đại công suất của mình qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo chỉ những bộ khuếch đại tốt nhất được đưa ra thị trường. Chúng tôi không chỉ nhận được một bộ khuếch đại công suất với mức ưu đãi đáng kinh ngạc mà còn nhận được một thiết bị sẽ tồn tại lâu dài trong quá trình thiết lập âm thanh của chúng tôi.

Chất lượng vượt trội và dịch vụ khách hàng (ngay cả sau khi bán) là trọng tâm của triết lý Parasound, giúp họ có một vị trí trong danh sách các thương hiệu bộ khuếch đại công suất hàng đầu trên thế giới.

Parasound New Classic 275 V2

Parasound được thành lập vào năm 1981 bởi Richard Schram tại San Francisco, California, Hoa Kỳ, nơi công ty vẫn đặt trụ sở chính cho đến ngày nay.

Trang web chính thức: parasound.com

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_USA-e1557772655914.jpg

Schiit

Schiit là một nhà sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ có các bộ khuếch đại công suất ấn tượng trong việc lựa chọn sản phẩm của mình.

Mỗi sản phẩm của Schiit đều được thiết kế và sản xuất cẩn thận tại California, và tất cả các bộ phận gia công đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ.

Tất cả các bộ khuếch đại công suất của Schiit đều được thiết kế để có tuổi thọ và độ chắc chắn hiếm thấy trong đời của một bộ khuếch đại công suất. Thiết kế quá mức này, nếu bạn muốn, đã làm cho bộ khuếch đại Schiit trở thành một trong những bộ khuếch đại có tuổi thọ cao nhất trên thị trường.

Mỗi bộ khuếch đại công suất đều được chế tạo bằng tay và phải vượt qua quá trình kiểm tra gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ cũng là hàng đầu để đảm bảo kết quả liên tục tốt nhất có thể khi mua bộ khuếch đại Schiit.

Schiit Ragnarok

Schiit được thành lập vào năm 2010 bởi Jason Stoddard (trước đây của Sumo) và Mike Moffat (trước đây của Theta) tại Valencia, California, Hoa Kỳ, nơi công ty vẫn có trụ sở chính ngày nay. 

Trang web chính thức: schiit.com

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_USA-e1557772655914.jpg

Vượt qua phòng thí nghiệm

Pass Laboratories là một trong những công ty xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh khi nói đến thiết kế và sản xuất bộ khuếch đại trạng thái rắn.

Bộ khuếch đại công suất Class-A và Class-AB của họ là một trong những bộ khuếch đại tốt nhất trên thế giới và đã đưa Pass vào danh sách này!

Rất nhiều nỗ lực, kỹ năng và sự đổi mới đi vào mỗi bộ khuếch đại công suất Pass. Các thuộc tính này hiển thị trong các đơn vị âm thanh tuyệt vời có biểu tượng Pass. Cùng một bộ khuếch đại được yêu thích bởi những người đam mê âm thanh trên toàn thế giới.

Thương hiệu này cam kết cải tiến từng ngày, đổi mới công nghệ bộ khuếch đại của mình để làm được điều đó. Kết quả là những bộ khuếch đại nghe có vẻ đáng kinh ngạc và quan trọng hơn là khách hàng hài lòng.

Vượt qua Labs X350.8

Phòng thí nghiệm Pass được thành lập vào năm 1991 bởi Nelson Pass. Công ty có trụ sở tại Auburn, California, Hoa Kỳ.

Trang web chính thức: passlabs.com


Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là mnm_USA-e1557772655914.jpg

Âm thanh ống tuyến tính

Linear Tube Audio là nhà sản xuất âm thanh có độ trung thực cao với sứ mệnh mang cuộc sống trở lại với âm nhạc bằng các sản phẩm giá cả phải chăng. Các bộ khuếch đại công suất quý giá của họ cho thấy nhiệm vụ này liên tục được hoàn thành.

Mỗi bộ khuếch đại LTA đều được thiết kế với công nghệ ZOTL. ZOTL là bằng sáng chế của David Berning với thiết kế phức tạp kết hợp hiệu quả “âm sắc ống” với “chi tiết trạng thái rắn”. Kể từ khi ra mắt công nghệ ZOTL, LTA là công ty duy nhất có thể sản xuất thành công bằng sáng chế Berning ở quy mô thương mại.

Công nghệ độc đáo này không chỉ làm cho bộ khuếch đại công suất LTA trở nên độc đáo mà còn tạo ra hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong mỗi bộ khuếch đại công suất của LTA.

Các bộ khuếch đại công suất hoàn toàn do Mỹ sản xuất của LTA là một trong những bộ khuếch đại tốt nhất trên thế giới, mang lại đặc điểm giống như ống với độ chính xác của thiết bị điện tử trạng thái rắn với sự hỗ trợ của công nghệ ZOTL tuyệt vời.

Tham khảo âm thanh ống tuyến tính ZOTL40

Linear Tube Audio được thành lập vào năm 2015 bởi Mark Schneider tại Takoma Park, Maryland, Hoa Kỳ, nơi công ty vẫn đặt trụ sở chính cho đến ngày nay.

Nhận xét